Tuesday, 24/04/2018 - 21:12|

HỘI THI CÔ NUÔI GIỎI CẤP HUYỆN

Trong các ngày 23 và 24 tháng 11 năm 2012, Phòng GD&ĐT Cam Lộ đã tổ chức Hội thi Cô nuôi giỏi cấp huyện năm học 2012 – 2013.

Tham gia hội thi có 22 cô nuôi được tuyển chọn từ 11 trường Mầm non trong huyện. Mỗi cô nuôi phải qua hai phần thi: Lý thuyết về Vệ sinh an toàn thực phẩm, các cách bảo quản thực phẩm và Thực hành chế biến các món ăn cho trẻ 3 – 6 tuổi.

Hội thi được tổ chức nhằm đánh giá chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ, đặc biệt về việc tổ chức thực hiện chế độ dinh dưỡng hợp lý cho trẻ; đồng thời đánh giá việc tổ chức Bếp ăn an toàn, đúng quy cách và đảm bảo các yêu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm trong giáo dục mầm non. Tạo điều kiện để đội ngũ cán bộ quản lý và nhân viên các trường Mầm non giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong việc sử dụng, chế biến, bảo quản thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, hợp lý trong khẩu phần ăn hàng ngày cho trẻ mầm non và tuyển chọn các cô nuôi xuất sắc dự Hội thi cô nuôi giỏi cấp tỉnh tháng 12/2012./.

Trần Văn Lợi