Sunday, 24/06/2018 - 01:06|

NGÀNH HỌC MẦM NON KHAI MẠC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HUYỆN

Sáng 07/12/2010, phòng GD&ĐT Cam Lộ đã khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi năm học 2010-2011Ngành học Mầm non.

Tham gia hội thi có 60 giáo viên dạy giỏi được tuyển chọn từ 11 trường Mầm non trong toàn huyện. Mỗi giáo viên dự thi phải hội đủ các điều kiện có 02 năm liên tục đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường trở lên, có Đề tài hoặc SKKN được hội đồng khoa học nhà trường xếp loại A. Mỗi giáo viên sẽ dự thi ở 2 phần thi: Năng lực hiểu biết và kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, kĩ năng sư phạmhoặc những định hướng vào đổi mới trong giáo dục Mầm non, đổi mới phương pháp dạy học và thực hành giờ dạy trên lớp. Những giáo viên đạt yêu cầu quy định trong phần thi năng lực sẽ tiếp tục tham gia các tiết thực hành dạy học trên lớp.

Sau phần khai mạc, các giáo viên dự thi sẽ làm bài thi kiểm tra năng lực. Hội thi sẽ diễn ra từ ngày 07/12/2010 đến hết ngày 16/12/2010. Căn cứ theo quy định tại Thông tư số 21/TT-BGDĐT, ngày 20/7/2010  Hội đồng giám khảo sẽ chấm và đề nghị lãnh đạo Phòng GD&ĐT công nhận giáo viên dạy giỏi cấp huyện và các giáo viên đề nghị tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh./.

Trần Văn Lợi