Sunday, 24/06/2018 - 00:55|

NGÀNH HỌC MẦM NON TỔ CHỨC HỘI THI "NHỊP ĐIỆU TUỔI THƠ" CẤP HUYỆN

Thực hiện quy trình năm học 2014-2015 đồng thời đánh giá lại 2 năm triển khai thực hiện chuyên đề “Nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non, giai đoạn 2013 - 2016”, ngày 17/4/2015 Phòng GD&ĐT Cam Lộ đã tổ chức thành công Hội thi "Nhịp điệu tuổi thơ" cấp huyện.

Tham gia Hội thi có 11 đội với 146 cháu mẫu giáo lớn tham gia, đây là những gương mặt xuất sắc được tuyển chọn từ hội thi cấp trường trong tháng 3/2015. Các cháu sẽ tham gia phần thi bé ca hátphần thi đồng diễn thể dục nhịp điệu. Hội thi là dịp tạo điều kiện cho trẻ phát huy được khả năng vận động, giúp trẻ mạnh dạnh tự tin, nhanh nhẹn, khéo léo; tạo cơ hội cho CBQL và GV đúc rút kinh nghiệm, giao lưu, học hỏi và phát huy tính sáng tạo trong việc tổ chức các hoạt động giáo dục cho trẻ theo hướng đổi mới. Đồng thời có kế hoạch bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để triển khai thực hiện các hoạt động thực hiện nội dung giáo dục phát triển vận động trong Chương trình giáo dục mầm non một cách có hiệu quả.

Với sự tham gia một cách trong sáng vô tư của tuổi thơ, Hội thi đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho mọi người và các bậc phụ huynh.

Kết quả, Phòng GD&ĐT đã tra giải nhất cho trường MN Sơn Ca - Thị trấn Cam Lộ, giải nhì cho các trường MN Hoa Hồng -xã Cam Hiếu và Hoa Mai - xã Cam Nghĩa, giả ba cho các trường MN Hoa Phượng - xã Cam Tuyền, Hướng Dương - thị trấn Cam Lộ và Bình Minh - xã Cam Chính.

Trần Văn Lợi