Wednesday, 23/01/2019 - 10:58|
Cổng thông tin điện tử Phòng giáo dục và đào tạo Cam Lộ
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TRƯỜNG TH HỒ CHƠN NHƠN TỔ CHỨC “NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI, KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”

     Kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hướng tới kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng huyện Cam Lộ, 43 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, ngày 19/3, Trường Tiểu học Hồ Chơn Nhơn đã tổ chức “Ngày Hội thiếu nhi vui, khỏe - Tiến bước lên Đoàn” năm học 2017 - 2018.
         Đến dự với ngày hội có lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, hội Đồng đội huyện, thị trấn, tổng phụ trách đội các trường tiểu học trên địa bàn, đại diện Hội cha mẹ học sinh và tất cả cán bộ, giáo viên, học sinh trường TH Hồ Chơn Nhơn.

    Tại ngày hội, liên đội đã cùng với nhà trường tổ chức cho học sinh nhiều hoạt động có ý nghĩa, như phút sinh hoạt truyền thống, kết nạp đội viên mới, giao lưu tìm hiểu về Bác Hồ, về Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh,  màn dân vũ nối vòng tay lớn.

     Các hoạt động diễn ra trong ngày hội đã gây được ấn tượng sâu sắc trong mỗi một đội viên, học sinh của trường TH Hồ Chơn Nhơn, góp phần khơi dậy cho các em học sinh niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người Đoàn viên Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đó còn là sân chơi lành mạnh để các em giao lưu, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi.  

                                              Hoàng Thị QuýTổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết