Sunday, 05/04/2020 - 07:12|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TUỔI TRẺ TRƯỜNG THPT THỊ XÃ QUẢNG TRỊ VỚI CUỘC THI “TỰ HÀO VIỆT NAM” LẦN THỨ III NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện công văn số 730-CV/TĐTN-TTNTH ngày 31/10/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và công văn số 186/CV-ĐTN  của BCH Đoàn TNCSHCM Thị xã Quảng Trị  “V/v triển khai cuộc thi tìm hiểu lịch sử văn hóa dân tộc “Tự hào Việt Nam” lần thứ III”, BCH Đoàn trường THPT Thị Xã Quảng Trị đã kịp thời xây dựng kế hoạch triển khai cuộc thi đến tất cả ĐVTN trong toàn trường. 100% ĐVTN tham gia tích cực đầy đủ 8 tuần thi và kết quả đã có 18 em có thành tích cao nhất được tham gia vòng chung kết cấp Tỉnh  trong số 20 em toàn tỉnh.

Vòng chung kết cấp tỉnh cuộc thi “Tự hào Việt Nam” lần thứ III được tổ chức tại trường THPT Thị xã Quảng Trị  vào lúc 14h chiều ngày 14/3/2020. Đến theo dõi và chỉ đạo cuộc thi có đồng chí Mai Văn Nam - Phó bí thư Tỉnh đoàn Quảng Trị, thầy Nguyễn Văn Thảo Nguyên – Phó Trưởng phòng TCCB-CTTT;  và thầy Võ Minh Châu - chuyên viên phòng TCCB-CTTT. Với tinh thần khẩn trương và nghiêm túc, các thí sinh đã nổ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc các phần thi do BTC cuộc thi yêu cầu.

(Khai mạc cuộc thi)

Kết thúc cuộc thi, BTC đã tìm ra được các gương mặt tiêu biểu để trao các giải Nhất, Nhì, Ba . Với số điểm xuất sắc 300 điểm,  giải Nhất thuộc về em Lê Thanh Quý Hải, học sinh lớp 10A5 trường THPT Thị Xã Quảng Trị; giải Nhì thuộc về em Nguyễn Hải Đăng, học sinh lớp 11A10 trường THPT Thị Xã Quảng Trị trường và giải Ba thuộc về em Nguyễn Phúc Luân, học sinh lớp 12B trường THPT Triệu Phong.

(Trao giải cuộc thi)

(BTC chụp ảnh lưu niệm với các cá nhận đạt giải cao trong cuộc thi)

Em Lê Thanh Quý Hải  đạt thành tích cao nhất trong cuộc thi “Tự hào Việt Nam” cấp tỉnh sẽ tiếp tục bồi dưỡng và rèn luyện để tham dự vòng chung kết và trao giải cấp quốc gia sẽ diễn ra trong thời gian tới. Chúng ta cùng hi vọng bạn sẽ tham gia và đạt kết quả tốt trong vòng chung kết Quốc gia tổ chức tại Hà Nội.

Đoàn trường THPT TX QT