Tuesday, 24/04/2018 - 21:02|

CÂU LẠC BỘ VĂN HỌC

Thực hiện kế hoạch tổ chuyên môn tháng 11, ngày 10/11/2017 tổ chuyên môn Văn- GDCD đã tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ văn học với chủ đề: Bông hoa tặng thầy. Đến dự có cô giáo Đinh Thị Thủy - Hiệu trưởng, thầy giáo Lê Mạnh Hùng - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể giáo viên tổ Văn - GDCD và 80 học sinh đại diện từ các khối lớp.

1111_500

Trong phát biểu của mình cô giáo Nguyễn Thị Tuyết Mai, tổ trưởng chuyên môn đã nêu rõ mục đích, nội dung và kế hoạch sinh hoạt của câu lạc bộ văn học. Đó chính là giúp các em yêu thích say mê với môn học hơn, từ đó học bộ môn văn đạt hiệu quả cao hơn.

Chương trình mở đầu bằng các bài viết đạt điểm cao của các bạn học sinh từ 4 khối lớp. Các bạn đạt điểm cao lần này cũng đã có những chia sẻ kinh nghiệm để làm bài tốt, viết văn hay. Những bài viết và kinh nghiệm ấy được tất cả đón nhận và hưởng ứng. Bốn bài viết trong lần sinh hoạt này rất vinh dự khi được cô giáo hiệu trưởng khen ngợi, biểu dương và tặng bốn phần quà.

222111_500

Tiếp theo chương trình là nội dung được tất cả háo hức chờ đón: Chương trình Bông hoa tặng thầy. Lần lượt 15 bông hoa với các nội dung đố vui về kiến thức văn học được các bạn học sinh khám phá và dâng tặng các thầy cô giáo nhân ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam 20/11.

333_500

Chương trình câu lạc bộ khép lại nhưng lại mở ra cho các em thêm nhiều điều bổ ích. Tất cả ra về trong niềm mong đợi chương trình lần sau. Chúng tôi tin tưởng rằng với những buổi sinh hoạt như thế này các em sẽ thêm yêu bộ môn văn học hơn.