Wednesday, 23/01/2019 - 09:43|
Cổng thông tin điện tử Phòng giáo dục và đào tạo Cam Lộ
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE, TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”- TRƯỜNG THCS LÊ LỢI

Ngày 26  tháng 03 năm  2018 Chi đoàn, Liên đội Trường THCS Lê Lợi long trọng tổ chức buổi lễ kỉ niệm 87 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh với chủ đề “Thiếu nhi vui khoẻ, tiến bước lên Đoàn”. Các hoạt động nhằm thực hiện công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho Đội viên thiếu niên góp phần xây dựng tổ chức Đội ngày càng phát triển vững mạnh, tạo cơ hội cho các bạn Đội viên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Hòa chung với không khí sôi nổi của thanh niên cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn 26/3/1931 – 26/3/2018, được sự cho phép của Ban thường vụ Huyện đoàn Cam Lộ, Xã đoàn Cam Thủy, Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, hôm nay, ngày 26 tháng 03 năm 2018 Chi đoàn, Liên đội Trường THCS Lê Lợi long trọng tổ chức buổi lễ kỉ niệm 87 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh với chủ đề “Thiếu nhi vui khoẻ, tiến bước lên Đoàn”. Các hoạt động nhằm thực hiện công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho Đội viên thiếu niên, góp phần xây dựng tổ chức Đội ngày càng phát triển vững mạnh, tạo cơ hội cho các bạn Đội viên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trong buổi lễ, 25 bạn đội viên ưu tú đã được kết nạp Đoàn viên.

Bên cạnh các hoạt động tuyên truyền, giáo dục truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, kết nạp các đoàn viên mới, Chi đoàn, Liên đội còn phối hợp tổ chức các hoạt động thi biểu diễn dân vũ, tìm kiếm tài năng trẻ trong liên đội. Tuy lần đầu tham gia những các diễn viên không chuyên đã tích cực tập luyện, chuẩn bị chu đáo tạo được sự lôi cuốn, phấn kích cho người xem. Một hoạt động cũng không kém phần hấp dẫn đó chính là phiên chợ quê. Các Chi đội đã sắp xếp bố trí từng gian hàng đa dạng phong phú và đẹp mắt, thu hút được sự quan tâm không chỉ của các bạn học sinh mà còn của bà con nhân dân trên địa bàn. 

Tuy chỉ diễn ra trong thời gian một ngày nhưng các hoạt động đã thu hút được sự tham gia tích cực của tất cả đội viên. Các bạn được trải nghiệm những kiến thức đã học vào thực tiễn cuộc sống, có thêm hiểu biết và tự hào về sản vật địa phương. Ngày hội sẽ là một kỉ niệm đẹp trong quãng đời học sinh của các bạn.                         

                                                                           Lê Thanh Trang - TPT Đội

 

                                                                      


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết