Thứ ba, 23/01/2018 - 01:13|

PHÁT ĐỘNG NGÀY HỘI "NUÔI HEO ĐẤT"

Thực hiện theo quy trình năm học, được sự cho phép của Ban giám hiệu nhà trường, ngày 25/9/2017, Liên đội tổ chức buổi phát động phong trào nuôi heo đất năm học 2017- 2018 kết hợp trong tiết Chào cờ đầu tuần.

Đến dự buổi phát động, có thầy Nguyễn Xuân Ninh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Ngọc Ánh - Phó hiệu trưởng, cùng các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh.

Đây là năm thứ 7 Liên đội phát động phong trào "Nuôi heo đất" vì bạn nghèo hiếu học. Trong các năm trước, phong trào luôn được sự ủng hộ, hưởng ứng nhiệt tình của các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh trong trường. Ngoài ra, phong trào cũng nhận được sự ủng hộ quý báu của các nhà hảo tâm (các năm trước có bác Trần Trị - Việt kiều sống tại Mỹ thường xuyên ủng hộ phong trào). Số tiền ủng hộ được từ phong trào được Liên đội dành trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Đây chính là biểu hiện của tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của con người Việt Nam.

img_4576_500

Các thầy cô giáo cùng các em học sinh ủng hộ phong trào.

Tác giả: Nguyễn Hữu Phúc